Tin tức

Hiểu đúng về gỗ công nghiệp, gỗ ghép thanh và gỗ tự nhiên

Gỗ là vật liệu nội thất rất phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày. Đây là một trong những nguồn tài nguyên mà tự nhiên ưu ái ban tặng cho chúng ta, tuy nhiên nếu cứ khai thác thì chắc chắn sẽ có ngày nguồn tài nguyên đó cạn kiệt. Chính vì thế mà con người cũng nghĩ ra vật liệu để giảm tải và thay thế gỗ tự nhiên.

Cách chọn mua bàn ghế gỗ, sofa gỗ phòng khách phù hợp với nhà bạn

Hiện nay nhà ở thường được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, chính vì vậy việc lựa chọn sofa cho phòng khách cũng cần chú ý kiểu dáng ngôi nhà để lựa chọn cho phù hợp. Những kiểu nhà phổ biến là: Căn hộ chung cư, nhà ống, nhà phố, nhà biệt thự cổ điển ...

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ trẻ em

Niềm vui của cha mẹ là được nhìn con yêu vui chơi và lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày. Chính vì vậy cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái cái của mình. Không chỉ muốn cho con có điều kiện học tập tốt nhất mà còn muốn cho con điều kiện sống tốt nhất có thể.

Bí quyết lựa chọn nội thất phòng ngủ nhỏ

Những căn phòng ngủ nhỏ thường gây khó khăn khi bố trí đồ đạc vì diện tích hạn chế. Chính vì vậy việc lựa chọn nội thất phòng ngủ cần lựa chọn kỹ lưỡng để căn phòng trông rộng rãi và gọn gàng. 

KINH DOANH ONLINE
NỘI THẤT

1000+ Mặt hàng nội thất có sẵn
Chính sách hấp dẫn dành cho Cộng tác viên
Đua Top tháng - Nhận thưởng khủng
Không lo tồn vốn - Không tốn thời gian
Công cụ check kho online cập nhật 24/7
Dashboard quản lý doanh thu minh bạch
Quy trình đơn giản, hỗ trợ tối đa

Đăng ký Công tác viên
Ngay bây giờ !