Tin tức

Nội thất Châu Anh cùng nhân dân Nghệ An đẩy lùi dịch bệnh

Nội thất Châu Anh chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, với hành động thiết thực tặng những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại Xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Tổng quan về sofa góc

Xu hướng người dân ngày càng ưu chuộng và chuyển dần sang sofa góc, đặc biệt là các căn hộ chung cư và nhà riêng theo kiểu nhà ống, vì đây là một dòng sản phẩm tất yếu không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn theo thống kê có khoảng 60% người dân sử dụng sofa góc. Hôm nay Nội thất Châu Anh sẽ chia sẻ cho các bạn tổng quan về sofa góc.

Những ưu điểm của bộ sofa gỗ góc L

Sofa gỗ chữ L hay còn có tên gọi là sofa góc hiện nay chính là một trong những xu thế nổi bật cho tất cả các kiến trúc phòng khách. Vì sofa góc L có thiết kế dựa trên tiêu chí tiện dụng, linh hoạt, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và nhiều nhu cầu về bài trí phòng khách

Cách lựa chọn sofa cho phòng khách không gian nhỏ

Trong một không gian nhỏ, lựa chọn nội thất và sắp xếp chúng là một việc khó khăn. Hôm nay, Nội thất Châu Anh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn một bộ sofa cho phòng khách có không gian nhỏ.

Phương pháp chống mối mọt cho nội thất gỗ tự nhiên

Khi gia đình bạn có nhiều vật dụng làm bằng gò, đặc biệt, là các đồ nội thất gỗ đắt tiền như sofa gỗ phòng khách, tủ, giường gỗ, thì việc bảo quản chúng khỏi sự xâm nhập của mối, mọt là rất cần thiết. Mối, mọt không chỉ là giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm, mà về lâu dài chúng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của đồ nội thất, gây hỏng hóc, thậm chí không thể sử dụng được. Qua bài viết này, Nội thất Châu Anh xin chia sẻ với các bạn cách bảo quản đồ nội thất gỗ để phòng chống mối mọt, và các xử lý khi bị chúng xâm nhập.

6 cách sửa chữa nhanh đồ gỗ nội thất

Đồ gỗ nội thất luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn nội thất cho gia đình và văn phòng. Tuy nhiên, trải qua một thời gian sử dụng thường xuyên và kéo dài, nội thất bằng gỗ khó tránh khỏi một số lỗi nhỏ. Qua bài viết này, Nột thất Châu Anh xin chia sẻ với các bạn 6 cách sửa chữa, khắc phục các lỗi này.