CHI NHÁNH NGHỆ AN

NỘI THẤT CHÂU ANH VỚI NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, THỢ MỘC LÀNH NGHỀ. CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT
Địa chỉ: Kim Liên, Diễn Kim, Diễn Châu, Nghệ An
Email: sieuthinoithatchauanh@gmail.com 
======================================================
Đối với bất kỳ công ty nội thất nào, xưởng sản xuất đồ nội thất cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Xưởng sản xuất hiện đại không chỉ tạo ra những sản phẩm nội thất ĐẸP – CHẤT LƯỢNG, mà còn quyết định rất nhiều đến giá cả sản phẩm nội thất.
Xưởng mộc Nội Thất Châu Anh chi nhánh Nghệ An thuộc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Penviet. Xưởng gỗ có thế mạnh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình như: bàn ghế phòng khách, giường, sập – phản gỗ….và các sản phẩm nội thất cao cấp cho shop, showroom cho toàn khu vực miền trung.
 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an
 
Xưởng gỗ với diện tích hơn 800m2, với máy móc được trang bị hiện đại tiên tiến, cùng đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, tận tâm với nghề. Tổng hòa những yếu tố này đã mang đến sản phẩm nội thất chất lượng. Mang lại sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi sử các sản phẩm nội thất tại Châu Anh

 
Trong quy mô xưởng mộc sản xuất nội thất gỗ Mạnh Hệ được chia ra làm các khu vực rõ ràng, bao gồm: Khu xưởng gỗ công nghiệp, khu xưởng gỗ tự nhiên, phòng sơn và kho đóng gói - bảo quản sản phẩm nội thất.
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-3

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-5

 
Xưởng được trang bị máy móc hiện đại như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan đục lỗ... thực hiện trên dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, đảm bảo cho các công đoạn được thực hiện nhanh gọn với chất lượng cao nhất.

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-2
 
Xưởng Nội Thất Châu Anh, sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ đa dang từ gỗ tự nhiên cho đến các dòng gỗ công nghiệp bền chắc. Những nguyên liệu gỗ đều được trải qua các công đoạn xử lý kỹ càng đảm bảo độ bền chắc theo thời gian.
 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-4
Hệ thống nhà xưởng tại Xưởng Nội Thất Châu Anh
 
Khu vực văn phòng nhà xưởng
Phòng họp
 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-6
 
Phòng quản lý
 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-7
Phòng kế toán
 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-8
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-9

Khu vực công năng
Phòng máy cắt CNC
Khu vực máy cắt CNC được đầu tư máy cắt hoạt động tự động dựa theo phần mềm đã được lập trình sẵn vì vậy mọi thao tác đều có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số chỉ 0,001 mm. Vì vậy các sản phẩm nội thất tạo ra sẽ có tính thẩm mỹ cao, giảm thiểu tối đa những sai sót cho sản phẩm.

 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-11
 
Phòng phun sơn
Phòng sơn được đặt tách biệt, trang bị máy phun sơn hiện đại với độ chính xác cực cao đảm bảo tránh bụi bẩn bám vào khi phun sơn sản phẩm. Vì vậy sản phẩm được tạo ra đảm bảo được sản phẩm nội thất hoàn thiện luôn có vẻ ngoài thẩm mỹ và bắt mắt.

 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-12
 
 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-13
 
xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-14
Phòng sản xuất chính

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-15

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-17

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-17

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-18

Kho trưng bày sản phẩm 

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-18

xuong-noi-that-chau-anh-nghe-an-19

 
VIDEO GIỚI THIỆU NHÀ XƯỞNG

 

KINH DOANH ONLINE
NỘI THẤT

1000+ Mặt hàng nội thất có sẵn
Chính sách hấp dẫn dành cho Cộng tác viên
Đua Top tháng - Nhận thưởng khủng
Không lo tồn vốn - Không tốn thời gian
Công cụ check kho online cập nhật 24/7
Dashboard quản lý doanh thu minh bạch
Quy trình đơn giản, hỗ trợ tối đa

Đăng ký Công tác viên
Ngay bây giờ !