CHI NHÁNH HCM

NỘI THẤT CHÂU ANH VỚI NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, THỢ MỘC LÀNH NGHỀ. CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT
Địa chỉ: 
41 Đường 468, Trung An, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh 
Email: sieuthinoithatchauanh@gmail.com 
===========================================
Nhằm phục vụ khách hàng khu vực miền nam với chất lượng tốt nhất - giá thành hợp lý nhất. Siêu Thị Nội Thất Châu Anh xây dựng xưởng sản xuất trực tiếp đồ nội thất tại HCM. 
Xưởng sản xuất Châu Anh tại HCM là một trong những số ít xưởng có quy mô lớn diện tích lên tới gần 1000m2. Xưởng sản xuất nội thất sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, thống nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại như: máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan…
Quy trình làm việc hiện đại, đúng tiêu chuẩn năng suất để mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

 
xuong-hcm

xuong-hcm

xuong-hcm

xuong-hcm

xuong-hcm

 
Các nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại chi nhánh HCM có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là giá rẻ, không qua trung gian, không bị đội giá quá nhiều và chất lượng sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất.

xuong-hcm

xuong-hcm
Các sản phẩm được sản xuất với sự đảm bảo cao nhất cả về chất liệu, kiểu dáng mang lại những sản phẩm BỀN - CHẤT - SANG. Xưởng sản xuất nội thất Châu Anh cung cấp các sản phẩm nội thất với sự đa dạng về phong cách từ hiện đại, tân cổ điển cho đến các sản phẩm luxury cao cấp mang tới không gian sống sáng tạo, đẳng cấp.
Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới và trong nước để có sự thay đổi linh hoạt, tạo nên những ngôi nhà đẹp, có tình thẩm mỹ cao và đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng.
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM  TẠI XƯỞNG CHÂU ANH

KINH DOANH ONLINE
NỘI THẤT

1000+ Mặt hàng nội thất có sẵn
Chính sách hấp dẫn dành cho Cộng tác viên
Đua Top tháng - Nhận thưởng khủng
Không lo tồn vốn - Không tốn thời gian
Công cụ check kho online cập nhật 24/7
Dashboard quản lý doanh thu minh bạch
Quy trình đơn giản, hỗ trợ tối đa

Đăng ký Công tác viên
Ngay bây giờ !