CHI NHÁNH HÀ NỘI

NỘI THẤT CHÂU ANH VỚI NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, THỢ MỘC LÀNH NGHỀ. CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT
Địa chỉ: Tổ 37 - Thị Trấn Đông Anh - Hà Nội
Email: sieuthinoithatchauanh@gmail.com 

====================================================
Với tiêu chí có thể mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Châu Anh xây dựng xưởng sản xuất trên cả 3 miền của tổ quốc.
Với xưởng sản xuất đặt tại Đông Anh, Hà Nội được thành lập hơn 12 năm,  Châu Anh đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng miền bắc. Xưởng sản xuất Châu Anh Hà Nội có quy mô sản xuất hơn 4000m2 với nhiều máy móc hiện đại. Quý khách hàng có nhu cầu đóng đồ nội thất gỗ tự nhiên ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước. Hãy vui lòng liên hệ ngay với Châu Anh để được tư vấn và báo giá.

Xuong-hn

xuong - hn

xuong-hn
 
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất, Châu Anh luôn nỗ lực phát triển không ngừng bằng việc xây dựng hệ thống nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân giỏi giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, quy trình sản xuất khép kín, khoa học mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

xuong-hn

xuong-hn

xuong-hn

xuong-hn-3

xuong-hn-4

xuong-hn

xuong-hn

xuong-hn
Xưởng sản xuất đồ nội thất Châu Anh tập trung sản xuất với nhiều dòng gỗ tự nhiên để mang đến cho khách các sản phẩm nội thất có độ bền, độ bám keo, sơn cũng như khả năng chống ẩm, chống mốc, cong vênh tốt hơn rất nhiều.
Một số sản phẩm nội thất được sản xuất tại xưởng Châu Anh
 
Bàn ghế phòng khách
 
Sập Gỗ
 
Bàn ăn 10 ghế
 
Combo phòng ngủ tân cổ điển

KINH DOANH ONLINE
NỘI THẤT

1000+ Mặt hàng nội thất có sẵn
Chính sách hấp dẫn dành cho Cộng tác viên
Đua Top tháng - Nhận thưởng khủng
Không lo tồn vốn - Không tốn thời gian
Công cụ check kho online cập nhật 24/7
Dashboard quản lý doanh thu minh bạch
Quy trình đơn giản, hỗ trợ tối đa

Đăng ký Công tác viên
Ngay bây giờ !