Giới thiệu

Nội thất Châu Anh, một thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet. Quá trình hình thành và phát triển lâu dài trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự hào là đơn vị có siêu thị đồ nội thất lớn nhất khu vực miền Trung, với hơn 2000m2 mặt sàn tại Diễn Châu – Nghệ An, cung cấp cho khách hàng khu vực Nghệ An và lân cận những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất.
 
nội thất châu anh
nhân viên công ty nội thất châu anh
công ty nội thất châu anh
 
không gian showroom
Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi bao gồm Sofa gỗ phòng khách, nội thất phòng ngủ, ...
Toàn bộ các sản phẩm nội thất đều được chọn lựa và xử ký chất liệu theo tiêu chuẩn cao tại các xưởng sản xuất của công ty đặt tại 3 miền. Điều này giúp toàn bộ đồ nội thất của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng trước khi chuyển tới tay người tiêu dùng. Và đó cũng là yếu tố cơ bản đầu tiên giúp làm hạ giá thành và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm và xưởng sản xuất rộng hàng ngàn mét vuông
 của Nôi thất Châu Anh còn cung cấp đồ nội thất cho các sản phẩm thiết kế của Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet.
Song song với việc giữ vững vị trí số 1 thị phần đồ nội thất tại khu vực Miền Trung, nội thất Châu Anh còn ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa với việc phân phối sản phẩm đi toàn quốc với các dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi với các dịch vụ đặt hàng online, hỗ trợ tối đa trả góp. Phục vụ khách hàng với tôn chỉ Chăm sóc không gian của khách như chính ngôi nhà của mình.

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT
xuong-san-xuat-do-noi-that (1)
xuong-san-xuat-do-noi-that (2)
xuong-san-xuat-do-noi-that (3)