Tin tức

6 cách sửa chữa nhanh đồ gỗ nội thất

Đồ gỗ nội thất luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn nội thất cho gia đình và văn phòng. Tuy nhiên, trải qua một thời gian sử dụng thường xuyên và kéo dài, nội thất bằng gỗ khó tránh khỏi một số lỗi nhỏ. Qua bài viết này, Nột thất Châu Anh xin chia sẻ với các bạn 6 cách sửa chữa, khắc phục các lỗi này.

Tổng quan về gỗ hương xám

Gỗ hương xám là dòng gỗ cao cấp, đang được người dùng ưa chuộng và chọn để làm các sản phẩm nội thất gia đình. Vậy gỗ hương xám là gì? Nó có những điểm nổi bật nào? Cùng Nội thất Châu Anh tìm hiểu rõ hơn nhé!  

Cách chọn nội thất phòng ngủ cho bé

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ nhằm tạo ra cho trẻ một sân chơi lành mạnh đảm bảo tính khoa học cũng như giúp trẻ nhận thức về thế giới xung quanh một cách nhanh chóng, kích thích bộ não của trẻ hoạt động tốt hơn, mang đến sự thoải mái và sự tập chung trong học tập. Hỹ cùng Nội thất Châu Anh tìm hiểu về cách chọn nội thất phòng ngủ cho bé nhé!  

Các loại gỗ tự nhiên làm ghế sofa phổ biến hiện nay

Được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất gia đình như bàn ghế, giường ngủ đẹp, tạc tượng khắc tranh,.. loại gỗ này vô cùng bền, đẹp và không hiếm như sưa hay trắc. Màu tự nhiên của chúng là màu nâu hồng, mịn đẹp, và thơm. Loại gỗ này có thể dùng trong việc đóng các loại sofa da, sofa vải nỉ hay các loại sofa bọc nệm. Gỗ là một trong những vật liệu quan trọng trong nôị thất. Trong đó sử dụng rất phổ biến cho các loại sofa phòng khách. Bàn ghế sofa gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm và tạo nên sự cao cấp, hiện đại cho không gian phòng khách của bạn. Qua bài viết này, Nột thất Châu Anh sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về các loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng cho Sofa phòng khách

Cách bảo quản sofa gỗ

Trong quá trình sử dụng đồ nội thất gỗ nói chung và sofa gỗ nói riêng, các bạn thường gặp môt số vấn đề ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm. Một phần do sơ ý trong quá trình sử dụng gây xước xát, hoặc mấm mốc trong do thời tiết nồm ẩm. Qua bài viết này, Nội thất Châu Anh sẽ chia sẻ cho các bạn một số gợi ý đơn giản để các bạn bảo quản bộ sofa gỗ tự nhiên của mình được tốt nhất và bền nhất

Ưu điểm của nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên

Hiện nay, gỗ tự nhiên đang được người dùng ưa chuộng để chọn nội thất cho không gian nhà. Chúng được sử dụng từ phòng khách đến phòng ngủ. Trong đó, không gian phòng ngủ luôn được sử dụng nhiều bởi đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc. Nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau: từ cổ điển đến hiện đại, từ mộc mạc tự nhiên đến sang trọng.... Cùng Nội thất Châu Anh tìm hiểu về ưu điểm của phòng ngủ gỗ tự nhiên nhé:

KINH DOANH ONLINE
NỘI THẤT

1000+ Mặt hàng nội thất có sẵn
Chính sách hấp dẫn dành cho Cộng tác viên
Đua Top tháng - Nhận thưởng khủng
Không lo tồn vốn - Không tốn thời gian
Công cụ check kho online cập nhật 24/7
Dashboard quản lý doanh thu minh bạch
Quy trình đơn giản, hỗ trợ tối đa

Đăng ký Công tác viên
Ngay bây giờ !