Tin tức

Tổng quan về sofa gỗ xoan đào

https://noithatchauanh.com/sofa-go-phong-khach/Hiện nay, gỗ xoan đào được phổ biến để sản xuất các sản phẩm nội thất. Những mẫu sản phẩm bằng gỗ xoan đào luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm bền đẹp, chất lượng có lợi ích kinh tế cao, cũng như hiện đại hơn với người dùng.

Tư vấn chọn mua giường ngủ chất lượng với giá rẻ

Nội thất Châu Anh sẽ cung cấp cho các bạn kinh nghiệm chọn Giường ngủ chất lượng với giá rẻ mà không cần chuyên gia tư vấn và mất thời gian tìm kiếm

7 lưu ý khi mua sắm đồ nội thất

Hiện nay trên thị trường nội thất, các sản phầm muôn hình, muôn vẻ, nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc... Bạn đang lạc vào mê cung không biết lựa chọn sản phầm nào cho phù hợp với căn phòng, mục đích sử dụng ,.. và cả túi tiền của mình nữa. Qua bài viết này, Nội thất Châu Ạnh sẽ chia sẻ cho các bạn các lưu ý và sai lầm phổ biến trong việc lựa chọn mua sắm đồ nội thất, nhằm giúp các bạn tránh lựa chọn vội vàng mà mắc phải các sai lầm này nhé!  

Hướng dẫn vệ sinh, bảo quản ghế sofa da giúp luôn như mới

Vệ sinh làm mới ghế sofa da không khó như mọi người thường nghĩ. Rất đơn giản chỉ cần mỗi ngày từ 5-10 phút là có thể giữ được bền và bề mặt da luôn sáng bóng. Nhờ thế mà mức độ sang trọng của chúng tăng lên rất nhiều. Hãy đọc bài viết Nội thất Châu Anh chia sẻ dưới đây để biết cách làm mới bộ ghế sofa da mỗi ngày nhé. Như chúng ta đã biết, sofa gỗ tự nhiên phòng khách sử dụng đệm bọc da thuộc dòng sofa cao cấp, rất bền và hầu như không bị những vết bẩn thông thường làm trọng thương. Tuy nhiên, cũng không phải vì thế mà chúng ta có thể lơi là việc vệ sinh và làm mới thân thể, bề mặt của chúng. Hãy thử ngay những cách tưởng chừng như cực kỳ đơn giản nhưng lại khá hiệu quả này nhé.

Cách vệ sinh và bảo quản sofa vải đúng cách

Nhờ độ mềm mại và ấm cúng, đa dạng kiểu dáng, họa tiết hoa văn, Sofa vải hiện nay được rất nhiều gia đình tin dùng để làm Sofa phòng khách. Tuy nhiên cách vệ sinh và bảo quản sofa luôn như mới là điều mà không phải ai cũng biết. Thảm khảo một số gợi ý dưới đây của Nội thất Châu Anh

Kinh nghiệm chọn đồ gỗ nội thất cho gia đình

Nội thất đồ gỗ được sắp xếp được nhiều cách khác nhau, đẹp mắt trong những không gian mang nhiều phong cách. Bài viết dưới đây, chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ gỗ nội thất hữu ích khi lựa chọn đồ gỗ nội thất cho ngôi nhà của bạn.