Tin Tức

Tủ giày 6 tầng 12 ngăn thiết kế đẹp tiện dụng

Chiếc tủ giày hiện không còn là điều xa lạ đối với nhiều gia đình, việc sử dụng tủ giày 6 tầng cỡ lớn phù hợp cho bạn bảo quản giầy dép cho cả gia đình như mới. 

Tủ giày được thiết kế chắc chắn với chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp, có độ cứng tốt, không bị cong vênh, chống mối mọt xâm nhập trong thời gian dài, giúp bạn trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng. Khả năng chịu lực tốt nên bạn thoải mái để từ hai mươi đến ba mươi đôi giầy khác nhau cùng rất nhiều đồ đạc hằng ngày thoải mái.

tu-giay-6-ngan

Đối với nhiều người ưa thích những đôi giầy cao cổ, hay boot thì việc bảo quản chúng rất khó khăn do tủ vải, nhựa bình thường không đủ vững và không gian để cất chúng. Chiếc tủ giầy 6 tầng hiện đại do Nội Thất Hoàng Gia thiết kế và thi công đảm bảo việc lưu trữ giầy tốt nhất. Ngoài ra không chỉ để được mọi loại giày, dép khác nhau. Bạn còn có thể sử dụng tủ để các vật dụng sinh hoạt hằng ngày như sách báo, chìa khóa, quần áo mưa, tất,….rất tiện dụng. Đối với những chiếc tủ thông thường bằng nhựa thì bạn có thể sử dụng được rất ít ngăn, không thể chứa được nhiều đôi giầy dép size lớn hay boot cao cổ nặng rất có thể sẽ đổ, gãy do không đủ vững trãi. Với tủ đựng giầy 6 ngăn bằng gỗ bạn sẽ hoàn toàn không gặp phải vấn đề này.

tu-giay-6ngan

 

Tủ giầy dép 6 tầng 12 ngăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, vật liệu sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp với lõi xanh chống ẩm tốt trong suốt thời gian sử dụng. Chịu lực tốt đồng thời tủ có khả năng chống mối mọt xâm nhập nhờ được trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt. Tủ có độ bền cao, bạn có thể sử dụng tốt trong 7 đến 10 năm, không như tủ chất liệu nhựa đài loan hay tủ vải chỉ sử dụng được 1,2 năm là đã bị hỏng hóc khó sử dụng.

tu-giay-dep

 

Sản phẩm được sử dụng tại rất nhiều gia đình hiện nay, thường bố trí ngay gần lối vào nên việc có tủ giày 6 tầng đẹp hiện đại lại tiện dụng để cất gọn đống giầy dép không còn bị lộn xộn làm xấu đi không gian phòng khách của bạn. Tủ được phun sơn O7 cao cấp cho bề mặt, tạo cảm giác hiện đại nhẵn mịn, bạn có thể thay đổi mày sắc theo ý thích. Hơn nữa tủ giày có thể dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sạch sẽ trong quá trình sử dụng lâu dài. Chiếc tủ đựng giày 12 ngăn thông minh này sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho nội thất của phòng khách độc đáo hơn.
tu-dung-giay
Bạn có thể để rất nhiều đồ sinh hoạt hằng ngày như móc chìa khóa, quần áo mưa, hay mũ bảo hiểm…ngay trên mặt tủ, biến nó thành một chiếc kệ trưng bày cho phòng khách. Nếu đang có nhu cầu thiết kế hay thi công các sản phẩm tủ giày 6 tầng hiện đại này cho gia đình mình, bạn có thể liên hệ ngay cho Nội Thất Hoàng Gia để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.