thiet ke chung cu dien tich nho
Tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đẹp

thiet ke chung cu dien tich nho

Thiết kế chung cư diện tích nhỏ đẹp

Với các gia đình mới mua chung cư với diệc thích nhỏ thì việc thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình chắc hẳn sẽ rất đau đầu. Với diện tích nhỏ thì phải thiết kế làm sao để có thể tận dụng được tối đa mọi không gian thiết kế đầy đủ nội thất vừa tránh làm lãnh phí không gian vừa tránh gây cảm giác bí bách cho không gian của căn hộ chung cư nhỏ của mình.

Chắc hẳn đối với những hộ gia đình có điều kiện có thể tìm đến những địa chỉ uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề thiết kế và thi công nội thất shop,các căn hộ chung cư đặc biệt là những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ như công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia. Khi được một đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn thì bạn sẽ có được những thiết kế ưng ý như đúng ý tưởng và mục đích của mình.

thiet ke chung cu dien tich nho

Thiết kế chung cư nhỏ đẹp với gam màu sáng

Tuy nhiên sau khi gom tiền sắm được một căn hộ chung cư nhỏ thì không phải gia đình nào cũng đủ dư giả tài tính để tìm đến cho mình những nhà cung cấp thiết kế chuyên nghiệp, khi đó bạn thiết kế và trang trí nội thất cho căn hộ của mình sẽ phải tìm hiểu và lưu ý rất nhiều những vấn đề sau

Thiết kế chung cư diện tích nhỏ vừa để ở và vừa làm văn phòng

Nếu như bạn muốn thiết kế một căn hộ chung cư vừa ở và vừa làm văn phòng làm việc bạn cần phải đặc biệt chú ý đến nội thất phòng khách. Màu sơn bạn nên chọn những gam màu sáng sẽ làm cho căn phòng của bạn có vẻ thêm phần rộng rãi hơn. Đặc biệt bạn tránh sử dụng nhiều màu sơn khác nhau sẽ trông rối mắt khi nhìn. Phòng khách có thể thiết kế một chiếc bàn lớn và mọi người có thể cùng nhau làm việc xung quang rất tiện lợi. Bạn nên có một bộ salon nhỏ để thuận tiện cho việc tiếp đãi khách hàng của mình. Bên trong phòng ngủ bạn có thể trang trí theo sở thích của mình để giúp bạn có một không gian thư thái, thoải mái nhất mỗi khi nằm ngủ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

thiet ke chung cu nho dep

Thiết kế chung cư diện nhỏ đẹp

thiet ke chung cu dien tich nho

Thiết kế chung cư diện tich nhỏ đẹp

Đối với những căn hộ diện tích nhỏ thiết kế chỉ để ở

Đối với một căn hộ chỉ để ở thì việc thiết kế sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đơn giản ở đây không có nghĩa là bạn thiết kế nội thất bừa bãi. Vì là không gian nhỏ nên màu sơn tường sáng luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì là căn hộ chung cư có diện tích nhỏ nên việc thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn đang rất được ưu chuộng hiện nay.( Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên trên). Còn với phòng bếp hãy thiết kế nội thất theo thói quen của người nội trợ trong gia đình bạn. Với một góc bếp được thiết kế theo thói quen, và ý thích của người vào bếp chắc chắn sẽ làm tâm trạng người nấu trở nên thoải mái hơn, nấu món ăn chắc chắn sẽ dành cả tâm huyết và niềm yêu thích vào đó. Phòng ngủ bạn nên chọn mẫu giường và tủ trước khi chọn màu sơn, hay giấy gián tường cũng như những họa tiết trên tường cho căn phòng. Điều đó sẽ giúp bạn hài hòa được màu sắc giữa nội thất căn phòng ngủ với màu tường của căn phòng. Giúp bạn sẽ có giấc ngủ ngon, sâu. Đặc biệt phòng tắm bạn không nên sử dụng bồn tắm vì bồn tắm sẽ rất tốn diện tích.

Những gợi ý như trên chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng, và những sáng kiến mới cho căn hộ nhỏ của bạn. Bạn cũng không nên nghe quá nhiều tư vấn vì sẽ làm sao loãng mục đích ban đầu của bạn.

Chúc bạn thiết kế được cho căn hộ của mình những thiết kế nội thất ấn tượng và đẹp.
Xem thêm >>> Thiết kế nội thất nhà bếp thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *